Nửa tháng 20 củ, Kiếm tiền thế này ai cũng muốn

Bài viế hay quá, nay copy lại để đây để làm động lực mà làm theo. Mong sao không kiếm được như vậy thì cũng mỗi tháng một ít đỡ đờn gia đình tí chút.

Chào các bạn mình là An đây. Hiện tại mình mới gia nhập ACCESSTRADE được vài tháng gần đây.

Có thể nói đây là nền tảng Affiliate mà mình tin tưởng nhất từ trước đến nay sau khi đã làm qua các nền tảng khác.

Cơ duyên mình bắt đầu làm Affiliate là do bạn của mình giới thiệu. Mình nửa tin nửa ngờ vì làm sao mà không cần vốn hay không cần nhập hàng mà lại có thể kiếm tiền một cách dễ dàng, thoải mái đến như vậy.


Và sau đây mình sẽ chia sẻ về hành trình cũng như kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong thời gian ngắn.

Mình đơn thuần chỉ là một đứa sinh viên đang học tập và làm việc tại Tp. HCM. Mình đã không ít lần cảm thấy mệt mỏi giữa việc phải cân bằng việc học và công việc làm part-time của mình. Thật sự có những lúc mình cảm thấy chán nản muốn bỏ việc ngay lập tức nhưng khi nghĩ đến cảnh đi học mà không có tiền bên mình thì thật sự khó khăn để trang trải tiền nhà cũng như các sinh hoạt phí cần thiết khác. Mình cũng cố gắng trong một hai năm đầu đại học, đến năm 3 dường như việc học ngày càng nhiều và mình phải tập trung nhiều hơn cho nó nên mình đã quyết định nghỉ việc. Sau khi nghỉ việc, mình gần như chao đảo trong việc tiết kiệm mỗi tháng để có thể trả tiền nhà, tiền điện nước và mình chỉ dám ăn mì gói sống qua ngày.

Trong một ngày nọ, đang ngồi cân đo lại chi tiêu, bạn của mình đã đến và vỗ vai mình và hỏi mình muốn kiếm tiền không? Mình cũng chưa biết điều gì đang xảy ra nhưng mình nghe thế cũng tò mò vì đang trong hoàn cảnh khó khăn. Bạn mình đã chỉ cho mình biết đến ACCESSTRADE, mình thật sự ngạc nhiên vì có một nền tảng như thế này và Affiliate Marketing là một định nghĩa còn khá mới mẻ đối với mình. Mình cảm thấy hứng thú với việc kiếm tiền như thế này nên đã mày mò tìm hiểu như thế nào là Affiliate Marketing, như thế nào là tiếp thị liên kết, làm như thế nào để có hoa hồng đầu tiên, làm thế nào để có thể tạo website và v.v…

Link đăng ký để làm đây: Link

Ngày đầu tiên mà mình có hoa hồng, mình thấy thật vui nhưng mà sao lại chỉ có mấy nghìn lẻ, mình cảm thấy số tiền này khá ít ỏi so với việc mình đã bỏ công sức ra tìm hiểu suốt mấy ngày. Mặc dù mình đã chăm chỉ để đặt link vào các bài post cũng như các hội nhóm nhưng dường như mình chưa nhận nhiều tương tác của mọi người. Mình cảm thấy khá nản khi mà tiền hoa hồng cứ lèo tèo vài đồng lẻ như thế suốt mấy ngày liền. Mình bỏ dang dở chẳng thèm chạy mấy ngày liền. Rồi cơ duyên mình gặp được một anh top publisher tình cờ cũng là đàn anh học khóa trên của mình. Anh hướng dẫn mình tận tình, hướng dẫn tạo website và landing page kết hợp cùng với fanpage để có thể thu hút thêm khách hàng, tăng tương tác cho page. Từ đó mình cảm thấy hứng thú hơn và siêng năng làm Affiliate hơn nữa. Sau khi mình làm hết tất cả các thể loại để kéo free traffic, cũng có một số tiền ổn định rồi, mình lại tiếp tục học hỏi và tìm tòi các cách chạy quảng cáo để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Chạy quảng cáo được vài lần, số tiền mình kiếm được dần vơi đi, vơi dần rồi cũng hết cả tiền, mình đã phải chịu lỗ vì chạy quảng cáo quá nhiều. Mình cùng lúc phải gồng cả 2 hình thức chạy suốt 2 tháng liền cuối cùng cũng đỡ hơn một chút.

Và hiện tại mình thấy dễ thở hơn rất nhiều so với những ngày đầu với thu nhập mỗi tháng cũng khá ổn định. Với kinh nghiệm ít ỏi của mình, mình chỉ muốn khuyên các bạn newbie rằng hãy siêng năng, chăm chỉ và kiên nhẫn thì các bạn mới có thể thành công sau này, để giúp cho mỗi tháng có thêm một thu nhập ổn định như mình. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe kinh nghiệm ít ỏi của mình nhé. Chúc các bạn thành công