Khám sức khỏe tiền hôn nhân – Hỏi: Dear Anh, Chị.Em có gọi vào 3 số điện thoại của bệnh viện nh…

Dear Anh, Chị.Em có gọi vào 3 số điện thoại của bệnh viện nhưng không được. Nên em viết mail này mong nhận được sự tư vấn của Anh / Chị về khám sức khỏe tiền hôn nhân.1. Em thấy bệnh viện mình có 3 cơ sở, nếu em muốn khám tiền hôn nhân thì em có thể đến cơ sở nào?2. Thời gian để khám sức tiền hôn nhân là ngày nào trong tuần và mấy giờ đến mấy giờ ạ? Nếu em muốn khám ngoài giờ thì có thể khám được những giờ nào? Thời gian khám có lâu không ạ? Tại tụi em còn phải đi làm.3. Em không biết bạn trai em có thể khám ở bệnh viện luôn được hay không ạ?4. Và bạn trai em thường xuyên bị đau lưng thì bệnh viện mình có khám và chụp X-quang cho những bệnh đó không ạ?Rất mong nhận được thông tin hỗ trợ từ phía Anh / Chị. Em cám ơn rất nhiều

Gải đáp của Y BÁC SĨ

Trả lời
Chào chị,
1. Khám sức khỏe tiền hôn nhân thuộc khoa Chăm Sóc Trước Sinh ( lầu 1 khu M – số 227 Cống Quỳnh – Q.1). Khi bốc số khám bệnh, chị nhớ nói với nhân viên trực tại quầy bốc số việc chị muốn khám sức khỏe tiền hôn nhân.

2. Thời gian khám sức khỏe tiền hôn nhân là từ ngày thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 7h đến 11h ( chị nên đi sớm để bốc số ), chiều từ 13h đến 16h30. Hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân không thực hiện khám ngoài giờ. Thời gian khám lâu hay không còn tùy thuộc lượng bệnh nhân đến khám chị nhé.

3. Khi đi khám chị có thể dẫn luôn bạn trai đi cùng để cả 2 cùng được tư vấn thăm khám.

4. Hiện bệnh viện chỉ có khám sức khỏe sinh sản cho nam giới ( phòng khám nam khoa tại khoa Hiếm Muộn ) nên việc chụp X-quang kiểm tra việc đau lưng chị nên đưa anh đến bệnh viện khác như Chợ Rẫy, Y Dược, Hòa Hảo…. để khám.

Thân mến,

KS. Trần Thị Hoan
P. Công nghệ thông tin – BV Từ Dũ

Nguồn BVTD